Nhai Huynh's Blog

Just another WordPress.com weblog

Anh í

Anh í, người ráng đón em từ các chuyến work trip mekong về nhà, bắt nguồn từ “VL nó kế CT đó mà!”, qua “Thới Lai xuống CT có 40p đó mà!”, “Sóc Trăng về CT gần lắm”, và hôm nay, anh lái xe 8 tiếng cả đi lẫn về để đón nàng từ Tân Hồng (Đồng Tháp) về CT một ngày chủ nhật. Đón em về, là mua cho em một ít đồ ăn còn nóng, vì biết cái nết team em hay làm xong hết mới kéo nhau đi ăn (rất trễ). Rồi mở những bài hát hai đứa thích, và truyện cười Paris By Night. Nhiêu đó làm gái sến súa trằn trọc mãi tới giờ chưa ngủ được

Gái ngồi trong đêm ngắm anh. Giữa những đồng nghiệp và đối tác nam giới thường nói tầm nhìn vĩ mô, chiến lược dài hạn, ý tưởng táo bạo; anh bên cạnh gái không ồn ào nhưng chắc chắn. Các câu chuyện công việc gái kể lại, anh là người đưa giải pháp từng cái ốc vít gắn thế nào, hay tính toán chi phí chuyên chở, đi lại ra sao – cái mà vốn những người ồn ào như gái và đồng bọn không nghĩ trước. Ôi cái bọn tư duy ồn ào :))

Giữa cuộc đời chính sách rối ren, quá nhiều người phân tích nhưng ko có giải pháp, hay quá nhiều người có kế hoạch và tầm nhìn “ồn ào” như gái, anh xuất hiện như một niềm tin về tương lai tích cực: anh ko bàn chính trị, ko phân tích phàn nàn chuyện người ta, anh cần mẫn làm chuyện anh cần, từ kĩ thuật đến quản lý thợ thầy, tiền nong. Nhưng có tài kèm với có tật, hay xài tiền cho gái quá đi thôi!

1:45AM, 16-11-2014, mừng …10 ngày nữa sinh nhật anh í

2014-11-02 14.37.16

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: