Nhai Huynh's Blog

Just another WordPress.com weblog

Trai.

Hồi thứ 5 đi Tiền Giang chơi, gặp ngta bán đồ lưu niệm bằng dừa Bến Tre [!?!?!] tự nhiên nhớ bạn boss và muốn lấy chồng ghê gớm trong mùa mát mát lạnh lạnh này.

Bồ bạn boss là 1 cô cùng tuổi, 2 người học chung highschool và gặp lại nhau sau nhiều năm bạn boss ở Chung Của. Bạn boss lúc nào cũng nhắc về bồ. Mọi lúc mọi nơi.Bạn ân cần, hay quan tâm người khác. Bạn làm nghề cắt cây đường phố. Bồ bạn là luật sư, có văn phòng trong thành phố. Bạn ở ngoại thành, nhà bự vườn sâu vui thú điền viên(*)

Lúc bạn boss đi ViệtNamlà lúc bồ bạn có bầu 3 tháng. 1 vài ngày bạn lại tranh thủ nói chuyện với bồ, cầm laptop đi lang thang trong nhà đè từng người ra giới thiệu. Bồ bạn bị đau xương chậu, đi bộ ko đc, ói ỉa gì là tui bít hết. Vì có vụ án gì bạn cũng hỏi theo mày cái đó có bình thừơng hem, có khó chịu hem. Làm như tui có bầu rồi vại áh! Nói chớ bạn đâu có khùng đâu tin gái third world như tui. Bồ bạn có bác sĩ riêng. Bạn có sách để đọc với bồ. Bạn chỉ muốn hỏi gái coi cảm giác đó khó chịu ghê gớm ko. Bồ bạn có giấu gì bạn ko. Iêu!

Farewell party bạn, CTU staff tặng bạn cái hộp viết bằng dừa Bến Tre, bạn lột ra hỏi ăn đc ko, xong tự cạp cạp liếm liếm thì thầm với tui, chắc cái này ko có chemicals ăn đc mày há. Bạn nói nhà sẽ có trẻ em, mọi thứ sẽ bị nó gặm láng ráo nên phải kiểm tra kĩ.

Bạn hỏi cứơi bồ bạn 3 lần, lần nào cũng nhận đc 1 cái hun lên trán. Bạn hồ hởi khoe “bồ tao nói nó chỉ cứơi tao thoi. vấn đề là thời gian!”. Nói chung thì họ đã propose ròi. Khỏi nói cũng bít bạn ấy đã quá khích như thế nào với chuyện đó.Làm mắc ghiền hà

Bạn về Đức rồi, mà email công việc bạn cũng tranh thủ kể chuyện bồ và con gái.Tháng sau con gái bạn chào đời rồi. Tuần nào cũng nghe bạn hăm hở kể chuyện bé.

Gì chứ  giao du với cái thứ như nó quài hỏi sao ko ghiền lấy chồng sớm chớ hả. Bọn tư bản luôn hãm hại mình thiệt mà!!!!

Đang si nghĩ, mốt bạn làm daddy chắc giống vầy.ÔI ghiền có chồng giống vại rồi!!!

(*)Bạn boss có nhiều năm cùng staff 5 người set up 1 công ty tool Đức ở Chung Của.Sau khi công ty ổn định và ăn nên làm ra thì ngta từ chối cho bạn làm giám đốc quốc gia vì bạn chưa có master. bạn hựn đời nghỉ việc về Đức, gặp lại cô bạn cũ hồi highschool, 2 người hẹn hò và bạn tung tăng đi cắt cây đừơng phố và đi học lại.

Advertisements

2 responses to “Trai.

  1. haha January 9, 2012 at 10:36 pm

    Bạn Boss đi học master sao lại sang vn? đề tài nghiên cứu gì ở vn hả nội?

    Bạn chó rụt rè, thiếu tự tin á??? sao nghe ngộ dợ! dân đức kiêu lắm mờ 😕

  2. huynhnhuai January 10, 2012 at 5:39 am

    bạn chó là người mẽo, hem phải đức.

    bạn boss học resource management nên có 1 phần nghiên kíu ở ĐBSCL.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: