Nhai Huynh's Blog

Just another WordPress.com weblog

2 người đàn ông

Tim mình tan chảy vì 2 người đàn ông. Ai bảo yêu chỉ một. Tình yêu là vĩnh cửu, chỉ có [số] người yêu là thay đổi nhá!

Tỉ như là, buổi trưa nàng dắt xe ra khỏi nhà, phát hiện xe bể bánh, mẹ bảo lấy xe mẹ đi đỡ, chiều mát trời nhớ mà dắt xe đi vá nhen, lớn rồi! Loay hoay trong nhà rồi lại quên. Sáng hôm sau la oai oái vì ko có xe đi học, tự nhiên sực nhớ ra điều gì, chạy ra sân dòm thử, quả nhiên xe đã đc vá từ lúc mặt trời ngủ dậy chưa kịp quýnh răng . Iu người đàn ông í vì sáng sớm hay dắt xe nàng chạy 1 vòng để coi “của hồi môn” nàng có bị hư thắng, yếu bình,bể bánh gì ko. 1 cách để mua bảo hiểm cho khỏan saving acc í mà, nhỡ có chuyện gì thì chi phí bỏ ra rất ko đáng và rất tốn kém hơn áh mà!

Tỉ như là, nàng học tới năm 2dh, khè với đời rất khéo léo đảm đang nhưng người đàn ông í vẫn đóng đi đóng tiền học cho đó. À, năm nay nàng tự đóng tiền học rồi nghen! Mỗi lần nàng tính làm phi vụ gì, chàng nghe xong đều [im im đi google search ] nhắc nhở NÊN làm cái này cái kia, thế nên chàng biết nhiều lắm nhá, đừng hòng mà qua mặt. Và quan trọng là luôn giả ngây thơ, cho tiền thừa “để phòng có xài vào chiện rủi ro bất ngờ”, điêu là chỗ đó đó!

Thêm cái nữa là, chàng rất trựơng phu nghen, rất “cam tâm” chia sẻ tình yêu của mình cho kẻ khác, tòan rủ “tình địch” đi ăn tối, dù là eat out hoành tráng weekend, hay là lên nội ăn hột dzịt lộn, khoai lang luộc

Lại nói về tình yêu mới của nàng, bởi người ta nói, con người phàm chỉ thích cái mình cả đời chưa đc nếm, tình yêu cũ [mẹ chọn cho nàng] bụng rất phệ,đầy mỡ, sốt vó tập thể dục mỗi tối để bớt stress và để sống thọ- tình yêu bé [nàng chọn] gầy trơ xương, thiết nghĩ quảng cáo hạt nêm thì nhất, dòm chàng là biết ngọt canh xương ống, đậm đà thịt thăn liền; tình yêu cũ đọc báo nhiều kinh khủng – tình yêu mới ôm sách là sách thôi; tình yêu cũ dắt nàng lang thang hàng quán- tình yêu mới toàn bị nàng đầu têu đốt tiền vào khoản ăn ngoài…

Tình yêu mới, lắng nghe nàng kể chuyện mỗi ngày, cổ vũ những phi vụ mà nàng muốn làm. Khác ngừơi đàn ông trước, ngừơi đàn ông này rất hay tranh luận ngược ý với nàng ko thôi. Nhưng yêu ở chỗ, nếu chàng ấy sắp thắng rồi, và nàng ấy đuối lý rồi, thì chàng ấy sẽ tự mình quay lại xúông mình làm hòa ngay thôi, yêu chàng vì ko độc đóan và chơi rất đẹp vậy áh!

Tình yêu mới, luôn tranh thủ thời gian để làm cho nàng vui khi chàng về CT; và luôn hỗ trợ nàng hếtttt mìnhhhhhh mỗi khi nàng đến SG.

Tình yêu mới, thường xuyên muộn phiền vì nàng bận rộn không quan tâm, nhưng vẫn âm thầm dùng tình iu thương để cảm hóa nàng, 1 sự trả thù rất thâm, rất cứng họng mà lương tâm nó mọc răng cắn rứt ghê luôn đó!

Mình sống với tình yêu cũ đc 20 năm rồi, dạo này tình yêu ấy cứ manh nha đuổi mình về phía tình địch ko thôi, còn tình yêu mới thì cứ lăm lăm đòi làm thịt mình ko thôi, đời mình khổ nhắm nhắm í.

Những câu chuyện rất không đầu không đuôi, và thì tình cảm thì ko nên la làng, nhưng nàng tâm niệm khi nàng coi chàng là vua, thì nàng sẽ được đối xử như một hoàng hậu, chỉ có điều cách thể hiện của nàng sến và rừơm rà thôi! Nàng sẽ thay đổi, sớm thôi!

Advertisements

One response to “2 người đàn ông

  1. prairie253 November 30, 2010 at 12:00 pm

    Hai tình yêu có 1 điểm chung là! Khi tranh luận, dẫu nàng đúng hay là chàng đúng thì kết thúc cũng sẽ là chàng mần hòa!
    Bà thiệt là sướng đó nha!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: