Nhai Huynh's Blog

Just another WordPress.com weblog

Entry for July 31, 2008Lụm rác

Nhà văn Nguyên Ngọc có đúc kết rất đúng: – Đàn ông muốn hư hỏng phải có tiền; Đàn bà muốn có tiền phải hư hỏng. – Đàn ông lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể; đàn bà lúc nào cũng có thể nhưng không phải lúc nào cũng muốn. – Đàn bà thích nhiều thứ ở một người đàn ông; đàn ông lại chỉ thích một thứ ở nhiều người đàn bà

Chuyện kể rằng: Chị bộ đội VN bị bắt , bọn địch dùng đủ mọi cực hình để tra tấn mà chị không khai … Cuối cùng chúng đành giở thủ đoạn cuối cùng Là làm nhục chị . Chúng kêu 1 thằng Tây đen … Thằng tây túm tóc chị rồi show hàng trước mặt chị . Nó hỏi: Khai không?? Chị trả lời : -Hơi khai .Thằng tây : po’ tay !

Tớ sinh ra trong 1 gia đình lông rân nghèo ở miền quê hẻo nánh heo hút, chim kun kút, nghiện hút đầy đường, xương chó chất thành gò, phân bò dồn từng bãi, đờm dãi chảy thành sông, công nông bốc đầu, wave tàu đá lửa … đã đủ khổ chưa …..

Một cậu học sinh đi học. Vấn đề đặt ra là cậu đi học như thế nào? Ðây là ý kiện của một số người. -Lê-nin: Học, học nữa, hộc máu. -HCM: Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có thể sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ môt phần lớn tiền học phí của cha mẹ các cháu. -Alex Furguson: Phong độ của cậu học sinh là nhất thời nhưng đẳng cấp là mãi mãi. -Mỹ Tâm: Ước gì em được tiếp tục học… -Lại Văn Sâm: Liệu bạn có được học tiếp hay không? chúng ta sẽ biết sau ít phút nữa!

Kính vợ đắc thọ, Nể vợ sống lâu, Sợ vợ bớt ưu sầu, Để vợ lên đầu, Là trường sinh bất tử … Đánh vợ nhừ tử, Là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo, Là trời đất bất dung . Chê vợ lung tung, Là ngậm máu phun người. Gặp vợ mà không cười, Là có mắt không tròng . Để vợ phiền lòng , Là chu di tam tộc. Vợ sai mà hằn hộc , Là trời đánh thánh đâm , Vợ gọi mà ngậm câm , Là lòng lang dạ sói . Để vợ nhịn đói , Là tội nhân thiên cổ . Để vợ chịu khổ Là bất tài vô dụng. Trốn vợ đi ” ăn vụng” , Là ngũ mã phanh thây … Vợ hát mà khen hay , Là anh hùng thời nay đấy.

Vợ ai? Hai ông hàng xóm nói chuyện với nhau: – Sinh nhật ông là ngày nào? – Ông hỏi để làm gì? – Để tôi mua tặng ông cái rèm cửa sổ, chiều nào đi làm về, tôi cũng thấy vợ chồng ông không quần áo rượt đuổi nhau khắp nhà. – Thế sinh nhật ông là ngày nào? – Ông hỏi vậy là sao? – Để tôi mua cho ông cái ống nhòm, để ông coi rõ đó là vợ tôi hay vợ ông.

Tại một trường đại học, người ta yêu cầu sinh viên viết một câu chuyện cực ngắn nhưng vẫn phải bao gồm đầy đủ 4 nội dung: Tôn giáo, Phong kiến, Tình dục và Huyền bí. Bài được giải cao nhất thế này: “ Lạy Chúa” – Nữ Hoàng tự nhủ – “Ta có thai rồi. Không hiểu là gã nào nhỉ” <~~ quá giỏi …. điểm 10 cho chất lượng

“Hôm nay mùng 8 tháng 3 Anh em nam giới đi ra đi vào Hai tay hai củ su hào Vừa đi vừa nghĩ nên xào hay kho Vợ ở trong bếp quát to : “Không dầu không mỡ, xào kho cái gì???” ….

Chuông điện thoại vang lên ,vợ nhấc máy.Tiếng người chồng gọi về : – Em à ? Anh đây! hôm nay anh ăn cơm ở nhà anh Nam và có việc về muộn chút .Em ăn đi đừng đợi anh nhé em yêu. -Vâng ! anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé anh yêu – Người vợ gác máy và quay sang nói với người nằm cạnh Nó đang bảo nó ở nhà anh cơ đấy =))

Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim). Làm trai nên biết: tán gái chỉ mới là điều kiện cần, phải tán cả nhà gái nữa mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con gái mình lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà con gái thì lại hay nể cha mẹ. “Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi chàng rể tương lai: “Nếu bác và con gái bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một người thì cháu sẽ cứu ai?” Anh chàng láu cá không do dự trả lời: “Cháu sẽ cứu bác sau đó nhảy xuống sông chết cùng con gái bác để trọn tình.”

Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

Advertisements

One response to “Entry for July 31, 2008Lụm rác

  1. prairie July 31, 2008 at 1:43 am

    mắc cười nội!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: