Nhai Huynh's Blog

Just another WordPress.com weblog

Entry for July 29, 2008

Hôm nay ta biết ngừơi đậu đh

Ta mừng cho ngừơi

Ta mừng vì người đã vui lạc quan trở lại

Ta mừng vì bao gánh nặng trong lòng người bấy lâu nay đã vơi đi

Tối nay, ta đi café cùng tụi trong lớp.Ừ, vui lắm, có gia đình ta: ba, mẹ, con gái.Có Nguyên, có Hảo… mà sao ta thấy cô đơn quá. Ta bếit ngày ta lo sợ nhất đang đến.

Ta biết ngừơi và ta chưa hứa hẹn nhau điều gì… vì hai đứa đều hiểu: tương lại là điều ko ai biết trc.Biết haứ hẹn gì bây giờ, biết ai sẽ thay đổi trc bây giờ, mình ko dám chắc mình vẫn nguyên tình cảm như vậy trong nhiều năm tiếp theo, mình ko cam đoan ở 1 thế giới mới mình dửng dưng trc mọi mối wan hệ mới, vậy… dám hứa ko????

Đôi khi ta lo sợ, ta với ngừơi là gì? Bạn thân? Ờ ko, bạn thân chắc ko nắm tay nhau lang thang ngoài đừơng.Bạn thân chắcngừơi ko nhỏ to với chị gái “gf em!”…

Hôm nay người hỏi ta ngừơi đi ĐL đc ko.Ta cũng hỏi han hộ ngừơi. Ngừơi phũ phàng với ta: “ vậy hỏi coi chắc đi đc ko, chờ đợi vậy chán lắm, thích cái gì chắc chắn hà. Ko thoi… khỏi đi!”… Ta suy nghĩ miên man, ừ, ta đòi hỏi nhiều quá, ta ngày một jà nua và khó tính đi, nhưng ta ghét ngừơi đối xử với ta kiểu đó, ta ko có nghĩa vụ phải chiều ngừơi như vậy, ta ko có nghĩa vụ tìm tòi và làm cho đc cái ngừơi cần.

Ta càng lcú càng thấm: yêu 1 ngừơi chỉ cần duyên số, nhưng để tiếp tcụ yêu 1 ngừơi thì… phải cố gắng.Ta mong ta ko khếin ngừơi phải cố gắng nhềiu như ta lúc này.

Ta mệt mỏi ngừơi quá. Ta cũng ko biết ta đang mong chờ gì ở ta và ở ngừơi nữa.

Ta chẩun bị mất nhệit huyết để níu kéo ngừơi đây.

Ta nhớ, và ta biết ơn ngừơi, ngừơi đã cho ta biết cảm giác yêu và đc yêu như thế nào, điều mà ta có mơ cũng ko ngờ nó wonderful như vậy.

Ta biết chỉ 1 vài ngày thoi, khi ngừơi lạc wan dui dẻ lại, ngừơi sẽ lại ngọt ngào với ta. Và ta lại xiêu lòng ngay. Rồi ta cũng bếit… ta rất là ….thù dai, những chuyện ta bùôn ko phải múôn ta wên là wên. Tha thứ cũng ko có nghiã là wên. Rồi ta bếit ta sẽ lại dằn xé nội tâm đây. Nhưng 1 đềiu chắc chắn: ta yêu ngừơi hơn ngày trc và ta phiền muộn nhiều hơn ngày trc.Vậy bước tiếp, hay dừng lại, hay bước lùi đây… Ta hoang mang

Advertisements

4 responses to “Entry for July 29, 2008

  1. Bamboo July 29, 2008 at 9:41 am

    con iu má nhiều!

  2. [Taym] July 30, 2008 at 4:42 am

    muh..oa, con ko biết làm sao để gần nội, để yêu nội thoải mái…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: